CAM KẾT 100% UY TÍNnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng GIAO DỊCH NHANH NHẸNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm GIÁ CẢ RẺ NHẤTquyền lợi tối đa cho khách hàng
Do mua bán nick ngọc rồng nên AD thường xuyên được tiếp xúc với các bạn đam mê game ngọc rồng như mình, cũng hiểu được khó khăn người chơi trong quá trình cày vàng, vật phẩm game vất vả như thế nào nên hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn nhất là các bạn tân thủ các cách kiếm vàng trong game.

Hướng dẫn cày vàng nhanh -Shop mua bán nick ngọc rồng uy tín

Cách 1: Dành cho bạn không có nhiều thời gian

Tạo nick làm đến nhiệm vụ Tàu Bảy Bảy treo chỗ Thần Mèo cứ treo đủ 1tr5 sm rồi qua Siêu thị sau nhé.

Cách 2 :Dành cho bạn có thời gian dùng nick phụ cày vàng:

Đầu tiên các bạn bỏ ra chút vốn để mua ngọc rồng rồi cho acc phụ ước lấy ngọc. Sau đó các bạn làm nhiệm vụ rồi vào bang cày để đạt 1,5tr sức mạnh và nhận 220 ngọc. Lúc này cộng với 20 ngọc ở 350tr sức mạnh là bạn đã có 240 ngọc rồi. Ghé shop mua thêm 2400 đá vụn sau đó ước sẽ được 240 đá bán. Làm theo cách này bạn sẽ kiếm được 10 đến 15 triệu vàng.

Cách 3: Làm người buôn bán giao dịch vật phẩm trong game:

Cách làm này bạn phải đầu tư 1 lượng vàng kha khá để tạo tin tưởng cho người mua. Tiền kiếm được phụ thuộc vào độ nhanh nhạy và uy tín của mình. Đầu tiên bạn mua vàng, vật phẩm ngọc rồng từ các người chơi có nhu cầu bán sau đó bán lại cho các người chơi khác có nhu cầu. Tiền kiếm được nhờ chênh lệch giá mua vào và bán ra. Nếu bạn vốn tương đối và có uy tín kiếm vài trăm triệu vàng 1 ngày là bình thường. Tuy nhiên cách này hơi khó với gamer mới chơi. Hiện shop nick ngọc rồng Hồng Ân hỗ trợ mua bán cả ngọc xanh, vàng trong game giá siêu rẻ, bạn nào có nhu cầu mua bán vàng, vật phẩm trong game có thể xem tại đây nhé.


Quảng cáo: 
0 nhận xét trên - Kiếm 1 tỷ vàng 1 tuần trong game ngọc rồng online cực dễ
Điểm 4.6/5 dựa vào 76 đánh giá

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét