Hướng dẫn bảo mật nick NRO khi mua tại shop nick ngọc rồng Hồng Ân Shop Thu Mua 1000 Nick HTTH - Ngọc Rồng - liên Quân - CF - KPAH - Avatar - HSO - CF Legend giá cao.SĐT : 0966047481
Mua Bán Nick Game Giá Rẻ

Thông Báo

Hướng dẫn bảo mật nick NRO  khi mua tại shop nick ngọc rồng Hồng Ân


Hướng dẫn bảo mật nick NRO khi mua tại shop nick ngọc rồng Hồng Ân

Shop nick ngọc rồng Hồng Ân được biết đến là một trong những địa chỉ mua bán nick ngọc rồng cũng như các vật phẩm NRO như ngọc xanh, vàng..tất cả các server uy tín nhất. Những anh em đã từng giao dịch với shop sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình của chủ shop. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách bảo mật thông tin acc ngọc rồng an toàn sau khi giao dịch.

Đổi mật khẩu tài khoản game ngọc rồng đã mua:

Sau khi mua nick tại shop các bạn nhớ đổi mật khẩu ngay nhé và cũng lưu ý là không share acc hoặc cho người khác mượn acc nhé. Do nick ngọc rồng đăng ký ảo nên khi bị hack các bạn sẽ không thể lấy lại được.
Để đổi mật khẩu ngọc rồng bạn vào truy cập địa chỉ sau http://forum.ngocrongonline.com/app
Sau đó nhập emai hoặc số điện thoại bạn đăng ký và mật khẩu cũ.shop mua ban nick ngoc rong uy tin gia re
Nhập mật khẩu mới 2 lần để xác nhận mật khẩu sau đó ấn nút "Đổi" để hoàn tất quá trình đổi mật khẩu ngọc rồng.Nếu bạn điền thông tin đúng hệ thống sẽ thông báo bạn đã đổi mật khẩu ngọc rồng thành công, ngược lại nếu bạn nhập sai bất kỳ thông tin nào hệ thống sẽ báo bạn đã nhập sai và yêu cầu bạn nhập lại đúng thông tin để đổi mật khẩu ngọc rồng online.


Cẩn thận với keylogger:

Theo thống kê một trong những nguyên nhân bị mất tài khoản game phổ biến nhất là dính keylogger. Hacker thường chèn keylogger và các bản game hack, mod sau đó chia sẻ lên các forum game, mạng xã hội hoặc các website khác. Khi nạn nhân tải các bản cài đặt game này về và đăng nhập để chơi các thông tin tài khoản sẽ được gửi đến địa chỉ email của hacker. Do đó các bạn chỉ nên tải game từ trang web của nhà phát hành là ngocrongonline.com thôi nhé.Cách bảo mật khi mua bán nick ngọc rồng - cẩn thận keylogger

Lưu ý với các trang web giả mạo nhà phát hành game:

Nhiều website giả mạo tài khoản game được lập lên mỗi ngày. Các website này được thiết kế thật giống với giao diện của nhà phát hành game. Khi người dùng truy cập vào các website này và điền các thông tin đăng nhập tài khoản, các thông tin sẽ được gửi trực tiếp đến hacker. Cách phòng tránh là các bạn chỉ không truy cập các website khác ngoài ngocrongonline.com để nạp thẻ,đổi mật khẩu, nhận quà...
Một cách đơn giản khác để tránh mất nick ngọc rồng là kiểm tra URL website mỗi khi đăng nhập. Các bạn kiểm tra URL như hình bên dưới nhé:
Cách bảo mật nick ngọc rồng khi mua bán - cẩn thận website giả mạo

Ngoài ra còn rất nhiều thủ đoạn lừa đảo hack nick game, acc game online khác các bạn nên xem qua tại đây để đảm bảo an toàn khi mua bán nick ngọc rồng nhé.

Bình Luận:

Shop Bán Nick Ngọc Rồng - Mua Nick Ngọc Rồng Giá Rẻ

Mua Bán Nick Khí Phách Anh Hùng - Nick Avatar Giá Rẻ Uy Tín

Đại Lý Bán Xu - Xèng - Trứng Linh Thú AVATAR - KPAH

Nick hải tặc tí hon (Nick HTTT) - liên quân mobile

Mua Bán Acc CF Uy Tín - Nick CF Giá Rẻ

Shop mua bán nick hiệp sĩ online HSO - PUBG

Hướng Dẫn Mua Hàng - Kiểm Tra Uy Tín

Chat
1
Chat Zalo
Ân: 0966.047.481