CAM KẾT 100% UY TÍNnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng GIAO DỊCH NHANH NHẸNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm GIÁ CẢ RẺ NHẤTquyền lợi tối đa cho khách hàng
   Đã từ lâu việc kiếm tiền qua mạng internet đang là chủ đề nóng nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận.Các bạn đang là học sinh muốn kiếm thêm thu nhập hoặc có nhiều thời gian rảnh?Bài viết này của shop ngọc rồng Hồng Ân sẽ hỗ trợ các bạn trong vấn đề này.
  Trước tiên mình thông tin thêm,nếu các bạn chơi càng nhiều game thì đây là một lợi thế lớn.Mình sẽ đưa ra 3 cách để các bạn có thể kiếm thêm thu nhập từ việc chơi game chú bé rồng online.Các bạn đừng quên truy cập : Đại lý mua bán nick ngọc rồng uy tín giá rẻ để nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình,giải đáp các thắc mắc game thủ.1.Kiếm vàng bán bằng việc đi bản đồ kho báu (bđkb)

- Ưu điểm : Cày vàng cực nhanh,ưu tiên phái namec.Sau khi úp xong các bạn có thể bán vàng lại cho các đại lý hoặc nếu đã có thương hiệu có thể tự bán.
- Nhược điểm: Boss khá trâu và yêu cầu sức mạnh khi vô map.

2.Tạo ra nhiều acc sơ sinh để đi doanh trại

- Yêu cầu : Máu nhiều.
- Sức đánh : Càng ít càng tốt.Vì map này độ khủng của quái tùy thuộc vào độ mạnh yếu của acc.Vì vậy các bạn nên chuẩn bị acc yếu tỉ lệ boss chết nhanh hơn.
- Ưu điểm : acc có khiên năng lượng sẽ úp thành công tỷ lệ cực cao,tuy nhiên theo thống kê thì cách này chỉ kiếm được tầm 50tr/30p.

3. Nhận phiếu giảm giá tại map con đường rắn độc

- Đây là cách dành cho những shop đã tạo được uy tín.
- Phiếu giảm giá sử dụng nhằm mục đích mua cải trang với giá cả rẻ hơn.Chỉ áp dụng cho cải trang shop.Khi đã có lượng khách tương đối cao các bạn có thể nhận săn phiếu giảm giá cho khách hàng.Bên cạch đó còn có thể nhận làm đệ tử giá rẻ.

Có thể bạn quan tâm
Ai là người mạnh nhất hành tinh vũ trụ sv7


0 nhận xét trên - Ngọc Rồng Online - Kiếm bộn tiền từ game dragon boy,bạn đã thử?
Điểm 4.6/5 dựa vào 76 đánh giá

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét