CAM KẾT 100% UY TÍNnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng GIAO DỊCH NHANH NHẸNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm GIÁ CẢ RẺ NHẤTquyền lợi tối đa cho khách hàng
    Vậy là một mùa giáng sinh nữa vừa đến,xin chúc tất cả game thủ ngọc rồng online có một ngày noel hạnh phúc,ấm áp bên cạnh người thân!!!! Các bạn lưu ý cuối năm tình trạng lừa đảo trên game và giả mạo facebook có dấu hiệu gia tăng,anh em mua nick ngọc rồng chỉ liên hệ qua SĐT : 0966 047 481.Chúng ta cùng tìm hiểu xem năm nay NPC tổ chức event giáng sinh như thế nào nhé?

SỰ KIỆN GIÁNG SINH GAME DRAGON BOY THÁNG 12

sự kiện giáng sinh ngọc rồng online

👉Xem thêm : 👈
→ Show nick ngọc rồng sv7 vip có cải trang 10.000 ngọc khủng.
→ Shop bán nick ngọc rồng hơn 200 nick vip từ 50k đến 3 triệu.
→ Tư vấn quý khách mua nick ngọc rồng uy tín không sợ lừa đảo.

Shop ngọc rồng Hồng Ân gửi đến các bạn nội dung event như sau : 

1.Sự kiện diễn ra vào thời gian nào?

- Ngày 22 - 25/12 (Đúng dịp noel nên anh em nào có gấu tranh thủ đưa đi chơi trước nhé 😡😡😡).Áp dụng tất cả vũ trụ sv1 - sv7.
- Trước thời gian bảo trì,game thủ chú ý nên thoát acc tránh bị mất mát đồ đạc nhé.


 2. Các bạn sẽ nhận được những món quà gì trong noel 2017 ?

- Tăng 100% exp khi đánh quái. (Tuyệt vời đúng không anh em?Tranh thủ để nâng sức mạnh cho tài khoản nro của mình đi nào!)
- Nhận vàng và báu vật khi đánh quái.Tỷ lệ rơi đồ sẽ được NPC tăng lên tối đa.Các bạn nên tranh thủ úp sét nappa (1 cho đệ và 1 cho sư phụ nhé 😉)
- Lưu ý : Không chơi phiên bản hack mod chỉ dùng 1 phiên bản gốc để chơi.

3. Ông già noel xuất hiện như thế nào?

- Từ ngày 22/12 khi các bạn chơi game NPC ông già nobel sẽ xuất hiện và trao tặng các phần quà hấp dẫn cho game thủ.Vật phẩm rất đa dạng : phiếu phảm giá, ngọc xanh, vàng nro, cải trang ngày....Và tất nhiên các bạn có thể đón không khí noel trong game bằng việc mua nón noel trong cửa hàng với mức giá rất rẻ.
- Điều kiện : Phải có tất noel (vật phẩm này có thể mua trong cửa hàng hoặc nhặt được khi tiêu diệt quái)
- Vũ trụ 7 mới ra e rằng sẽ quá tải nên các bạn không nên treo nick vào các giờ cao điểm (11h -12h và 18h30 - 20h) nếu không muốn nick ngọc rồng của mình bị kẹt cứng trong game 😖.

=> Kết luận : Sự kiện ngọc rồng đợt này nhìn chung không có gì quá mới mẻ.Qùa tặng hơi ít nhưng hút máu quá tay 😡.Tuy nhiên các bạn cũng đừng lo shop ngọc rồng uy tín giá rẻ chúng tôi luôn luôn hỗ trợ các bạn.Xem ngay shop bán nick ngọc rồng uy tín tổng giá trị hơn 100 triệu VNĐ.Cuối cùng xin chúc tất cả các game thủ online vui vẻ.Cảm ơn các bạn đã ủng hộ shop chúng tôi!


0 nhận xét trên - Ngọc Rồng NRO - Sự kiện giáng sinh chú bé rồng 2017 có gì thú vị
Điểm 4.6/5 dựa vào 76 đánh giá

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét