CAM KẾT 100% UY TÍNnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng GIAO DỊCH NHANH NHẸNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm GIÁ CẢ RẺ NHẤTquyền lợi tối đa cho khách hàng

THU THẬP NGỌC RỒNG ONLINE 2* BẰNG CÁCH 

ĐI DOANH TRẠI.

→ Có thể bạn quan tâm : 


Không chỉ là shop mua bán nick ngọc rồng uy tín,chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẽ đến anh em game thủ những kĩ thuật kiếm tiền đơn giản,hiệu quả nhất.Nếu các bạn thấy bổ ích xin hãy chia sẽ với bạn bè của mình nhé!!!!!
Kiếm tiền game ngọc rồng online đã quá phổ biến đặc biệt là các youtuber.Lần trước mình đã tổng hợp các bí kíp Tại Đây.Với lịch sử tồn tại và phát triển hơn 5 năm chú bé rồng đã có lượng người chơi khủng nhất TEAM.Đừng bỏ lỡ bất kì giây phút nào nữa chúng ta hãy cũng khởi đầu việc kiếm tiền với game online ngày từ ngày hôm nay.

hướng dẫn đi doanh trại ngọc rồng online 1
Hướng dẫn đi doanh trại game ngọc rồng online.


I.Cách thức kiếm tiền : 

- Tạo ra nick chuyên dụng để đi doanh trại,sau đó thu thập ngọc rồng *.Sử dụng ngọc rồng kiếm được nâng cấp thành ngọc rồng 2* sau đó bán ra thị trường.Nếu các bạn kiên trì có thể ép lên ngọc rồng 1*.(Gía thành không thay đổi nên shop chúng tôi không khuyến khích.
II.Ưu điểm : 
- Hiệu quả vì giá vật phẩm game ngọc rồng khá đắt đỏ.Dễ dàng thực hiện.
- Có thể sử dung nhiều nick ngọc rồng để cày kết hợp nhiều phiên bản trên máy tính.Tỉ lệ rớt ngọc 4* khá dễ dàng.

III.Cách thực thực hiện : 

- Bước 1: Mỗi nick ngọc rồng khi tham gia kiếm tiền bằng phương pháp này phải tham giá 1 bang hội khác nhau.Sau đó chuẩn bị nick ưu tiên phái xayda có dame từ 250 - 350 triệu (Trên 250 là tốt nhất.Và đặc biệt máu phải trên 50.000).Và tại khâu chuẩn bị này các bạn phải chuẩn bi tinh thần bởi lẽ úp lên 350tr sức mạnh sẽ rất vất vả.Quái cắn và sẽ bị đồ sát nhiều.
hướng dẫn đi doanh trại ngọc rồng online 2
Chuẩn bị nick ngọc rồng đúng cách để đi doanh trại.

- Bước 2 : Đưa nhân vật ngọc rồng của mình đến doanh trại,sau đó làm theo các bước dưới đây :
+ Lần lượt đi từ tầng 1 đến 3 của doanh trại độc nhãn.Bước quan trọng là ở tầng 4 (khi thấy robot giữ ngục) các bạn hãy bật khiên năng lượng sau đó dùng skill đánh từng con quái,khi quái chết các bạn hay nhặt ngọc rồng và các vật phẩm sau đó tích lại.

+ Việc đánh quái thường mất tầm 10 phút/1 phiên.Các bạn nên sử dụng nhiều nick nhất có thể để săn ngọc.Đừng dùng phiên bản mod nếu không muốn mất nick nhé 😈

+ Tích ngọc đến khi các bạn thấy rương đồ đã hết chỗ trống thì tiến hành hợp ngọc sau đó bán cho các shop ngọc rồng uy tín.Và Hồng Ân Sop sẽ triển khai dịch vụ mua bán ngọc rồng 2* .Khi các bạn đã có được nr trên tay có thể liên hệ mình để bán.giá tầm 35k tcsr/1 viên.

0 nhận xét trên - Ngọc Rồng Online - Kiếm tiền qua doanh trại độc nhãn long bạn đã thử?
Điểm 4.6/5 dựa vào 76 đánh giá

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét