Ngọc Rồng Online - Hướng dẫn mở skill đệ tử kame và tái tạo năng lượng Shop Thu Mua 1000 Nick HTTH - Ngọc Rồng - liên Quân - CF - KPAH - Avatar - HSO - CF Legend giá cao.SĐT : 0966047481
Mua Bán Nick Game Giá Rẻ

Thông Báo

Ngọc Rồng Online - Hướng dẫn mở skill đệ tử kame và tái tạo năng lượng


Ngọc Rồng Online - Hướng dẫn mở skill đệ tử kame và tái tạo năng lượng

    Đã bao giờ bạn cảm thấy tiếc nuối khi nick ngọc rồng mình đang chơi sỡ hữu skill kaioken và masenko? Đã bao giờ bạn rơi vào tình cảnh bị buộc rời bang vì sự kì thị về nick vip và cùi...Nếu đã rơi vào trường hợp đó,các bạn đừng lo,hôm nay shop ngọc rồng Hồng Ân sẽ hướng dẫn các bạn nâng cấp nick ngọc rồng vip,nếu các bạn thấy bổ ích xin hãy chia sẽ để bạn bè cùng biết nhé!!!!! À mà trước tiên các bạn cần mua nick ngọc rồng giá rẻ truy cập ngay : www.nicksieure.net nhé (Shop đang bán rất nhiều nick ngọc rồng cùi có đệ tử đến siêu phẩm.)

Xem thêm các thủ thuật game ngọc rồng : 
Mua nick ngọc rồng giá rẻ chỉ với 50k cũng có được nick có đệ tử
Kiếm bộn tiền bằng việc đi doanh trại game nro online
Mua vàng chú bé rồng ở đâu uy tín?

Sau đây là bảng giá tất tần tật các vấn đề liên quan đến đệ tử :

bảng giá đệ tự game ngọc rồng online
Bảng giá nâng cấp đệ tử game ngọc rồng online

Mở skill kamejoko và tái tạo năng lượng tỷ lệ thành công cực cao

Như các bạn đã biết để mở được skill 2 chúng ta cần úp lên tới 150 triệu sức mạnh,và mở skill 3 tương đối khó vì yêu cầu đến 1tỷ5 sức mạnh.Bảng giá mở đã đắt nếu may mắn (mở ra kamejoko và antomic) thì không vấn đề nhưng nếu rơi vào trường hợp xấu thì đừng là quá đen đủi phải không các bạn? Đừng lo lắng chung ta đến với nội dung chính nhé.
hướng dẫn thủ thuật game ngọc rồng NRO mở skill đệ
Hướng dẫn mở skill ngon đệ tử game ngọc rồng online.

- Đối với tuyệt chiêu kame : 

khi các bạn đã úp được 150 triệu (149tr) thì vui lòng kiếm đồ tăng máu mặc vào (Lưu ý là hp phải gấp đôi mp, ví dụ : mp 50.000 thì hp phải đạt 100.000.)
- Tiếp đến các bạn dùng cáp sui di chuyển đến vegeta (thành phố) --> tiếp tục đánh quái.Và tại đây các bạn cần phải bơm hp và mp liên tục không được để chết.Cuối cùng là nhâm nhi cốc trà sữa chờ đợi kết quả.Theo như báo cáo của khách hàng ngọc rồng thì tỷ lệ thành công lên đến 90%.

Đối với tuyệt chiêu thái dương hạ sang và tái tạo năng lượng:
Yêu cầu nick phải đạt 150.000.000 (chính xác là 1tỷ499tr)  triệu sức mạnh.Các bạn trang bị đồ để úp skill tương đối giống như úp tuyệt chiêu 2. Mục đích là để HP của nick gấp gần 2 lần mp khi úp tỉ lệ chuyển đổi thành công cao hơn.
Tiếp theo các bạn chuyển đến đảo kame thần rùa, sau đó úp cho đến khi ra skill 3.Tỉ lệ ra skill tdhs hoặc ttnl sẽ tỉ lệ với độ chính xác trong việc chuẩn bị đồ (hp và mp)

Hiện bên shop có rất nhiều nick ngọc rồng giá rẻ game thủ nr cần có thể mua nick nro tại đây : http://www.nicksieure.net/p/shop-mua-ban-nick-ngoc-rong-3-sever.htmlBình Luận:

Shop Bán Nick Ngọc Rồng - Mua Nick Ngọc Rồng Giá Rẻ

Mua Bán Nick Khí Phách Anh Hùng - Nick Avatar Giá Rẻ Uy Tín

Đại Lý Bán Xu - Xèng - Trứng Linh Thú AVATAR - KPAH

Nick hải tặc tí hon (Nick HTTT) - liên quân mobile

Mua Bán Acc CF Uy Tín - Nick CF Giá Rẻ

Shop mua bán nick hiệp sĩ online HSO - PUBG

Hướng Dẫn Mua Hàng - Kiểm Tra Uy Tín

Chat
1
Chat Zalo
Ân: 0966.047.481