CAM KẾT 100% UY TÍNnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng GIAO DỊCH NHANH NHẸNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm GIÁ CẢ RẺ NHẤTquyền lợi tối đa cho khách hàng
   Như các bạn đã biết,cải trang dịch chuyển tức thời (yardrat) là một trang bị quan trọng không thể thiếu đối với nick ngọc rồng.Việc sở hữu nó trở nên khó khăn khi phải tìm kiếm số lượng bí kíp rất lớn (9999) mới có thể đổi được một cải trang yardrat.Một số youtuber ngọc rồng online như Đào Quân, Lã Long, Kòi Octiiu957 chia sex thì học đã mất tầm 12- 14 ngày để sỡ hữu được nó.

      Quá là khó khăn phải không các bạn? Nhưng với bí kíp mà chúng tôi chia sẽ ngày hôm nay,các bạn không cần phải thức trắng đêm cày cuốc nữa.Hãy cùng đồng hành cùng shop ngọc rồng chúng tôi bằng việc đăng ký kênh youtube tại đây.

úp cải trang yardrat hiệu quả nhanh chóng nhất
Bí kíp úp cải trang yardat nhanh nhất game ngọc rồng online.
GIỚI THIỆU : 

   Việc sỡ hữu cải trang cần thiết nhất game ngọc rồng này cần trải qua 3 bước : 

- Bước 1: Các bạn trang bị đồ cho nick của mình sao cho hp gốc ở khoảng : 25.000 -> 35.000.(Khi đeo giáp luyện tập vào thì quái cắn chỉ trừ máu ).Có một lưu ý nhỏ là để úp được bí kíp đổi cải trang này các bạn cần phải sử dựng phiên bản auto.Và shop chúng tôi không khuyến khích sử dụng các phiên bản hack mod.

- Bước 2 : Để để tự trực tiếp đánh quái,sau đó chúng ta bơm hp và mp cho đệ tử để duy trì trạng thái.Sau đó các bạn phải trông nick tránh để mất kết nối.Có thể dùng chát tự động để hỗ trợ vấn đề này.

- Bước 3 : Chờ đợi và cảm nhận.Lưu ý các bạn phải trông nick tránh để việc mất kết nối sẽ rất mệt mõi khi cài đặt mọi thứ để úp bí kíp lại như ban đầu.

Chúc các bạn thành công.


0 nhận xét trên - Shop ngọc rồng Hồng Ân - Cách úp cải trang yardrat nhanh nhất
Điểm 4.6/5 dựa vào 76 đánh giá

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét