Shop ngọc rồng Hồng Ân - Cách úp cải trang yardrat nhanh nhất Shop Thu Mua 1000 Nick HTTH - Ngọc Rồng - liên Quân - CF - KPAH - Avatar - HSO - CF Legend giá cao.SĐT : 0966047481
Mua Bán Nick Game Giá Rẻ

Thông Báo

Shop ngọc rồng Hồng Ân - Cách úp cải trang yardrat nhanh nhất


Shop ngọc rồng Hồng Ân - Cách úp cải trang yardrat nhanh nhất

   Như các bạn đã biết,cải trang dịch chuyển tức thời (yardrat) là một trang bị quan trọng không thể thiếu đối với nick ngọc rồng.Việc sở hữu nó trở nên khó khăn khi phải tìm kiếm số lượng bí kíp rất lớn (9999) mới có thể đổi được một cải trang yardrat.Một số youtuber ngọc rồng online như Đào Quân, Lã Long, Kòi Octiiu957 chia sex thì học đã mất tầm 12- 14 ngày để sỡ hữu được nó.

      Quá là khó khăn phải không các bạn? Nhưng với bí kíp mà chúng tôi chia sẽ ngày hôm nay,các bạn không cần phải thức trắng đêm cày cuốc nữa.Hãy cùng đồng hành cùng shop ngọc rồng chúng tôi bằng việc đăng ký kênh youtube tại đây.

úp cải trang yardrat hiệu quả nhanh chóng nhất
Bí kíp úp cải trang yardat nhanh nhất game ngọc rồng online.
GIỚI THIỆU : 

   Việc sỡ hữu cải trang cần thiết nhất game ngọc rồng này cần trải qua 3 bước : 

- Bước 1: Các bạn trang bị đồ cho nick của mình sao cho hp gốc ở khoảng : 25.000 -> 35.000.(Khi đeo giáp luyện tập vào thì quái cắn chỉ trừ máu ).Có một lưu ý nhỏ là để úp được bí kíp đổi cải trang này các bạn cần phải sử dựng phiên bản auto.Và shop chúng tôi không khuyến khích sử dụng các phiên bản hack mod.

- Bước 2 : Để để tự trực tiếp đánh quái,sau đó chúng ta bơm hp và mp cho đệ tử để duy trì trạng thái.Sau đó các bạn phải trông nick tránh để mất kết nối.Có thể dùng chát tự động để hỗ trợ vấn đề này.

- Bước 3 : Chờ đợi và cảm nhận.Lưu ý các bạn phải trông nick tránh để việc mất kết nối sẽ rất mệt mõi khi cài đặt mọi thứ để úp bí kíp lại như ban đầu.

Chúc các bạn thành công.


Bình Luận:

Shop Bán Nick Ngọc Rồng - Mua Nick Ngọc Rồng Giá Rẻ

Mua Bán Nick Khí Phách Anh Hùng - Nick Avatar Giá Rẻ Uy Tín

Đại Lý Bán Xu - Xèng - Trứng Linh Thú AVATAR - KPAH

Nick hải tặc tí hon (Nick HTTT) - liên quân mobile

Mua Bán Acc CF Uy Tín - Nick CF Giá Rẻ

Shop mua bán nick hiệp sĩ online HSO - PUBG

Hướng Dẫn Mua Hàng - Kiểm Tra Uy Tín

Chat
1
Chat Zalo
Ân: 0966.047.481