CAM KẾT 100% UY TÍNnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng GIAO DỊCH NHANH NHẸNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm GIÁ CẢ RẺ NHẤTquyền lợi tối đa cho khách hàng
[tintuc]

Ngọc Rồng Online - Sư phụ songoku Quy lão kame có thật tại Việt Nam

I.Tóm tắt tiểu sử nhân vật quy lão kame

- Như các bạn đã biết, cụ rùa trong chuyện tranh của chúng ta là một ông lão râu kẽm bạc, đầu hói, lưng gù, dáng người nhỏ bé...Tuy nhiên nếu ngoại hình làm cho ông mất điểm với game thủ ngọc rồng bao nhiêu thì kĩ năng, võ công của ông ấy lại siêu phàm thoát tục bấy nhiêu...
   Không chỉ có võ thuật siêu quần, lão rùa kame của chúng ta còn là một thầy giáo mẫu mực...Như các bạn đã biết songoku là nhân vật chính của bộ truyện tranh 7 viên ngọc rồng gắn liền với tuổi thơ lứa tuổi 8x,9x và cả 10x hiện nay.

Quy lão kame trong truyện và game online
Quy lão kame trong truyện và game online

  Quy lão nổi tiếng với những skill làm nên tên tuổi như : Ma phong ba, kamejoko (kĩ năng thần thánh mà tựa game ngọc rồng onlien hiện nay khai thác rất hiệu quả). Với một chưởng của ông lão đánh ra có thể san bằng cả một vùng núi bán kính 10km (số liệu từ youtube).Với một hình tượng đẹp như vậy nhưng chưa từng xuất hiện tại ngoài đời thực có lẽ là một tổn thất lớn về tinh thần đối với con em yêu truyện tranh.Nhưng từ hôm nay 11/4 các bạn có thể ngắm rùa thần ngoài đời thực.Cụ thể ngay trên đất nước hình chữ S của chúng ta.Cùng theo dõi tiếp ở phần dưới nhé các bạn game thủ NR online.

II. Nhân vật quy lão kame có mặt tại Việt Nam

- Những ngày gần đây cư dân mạng phát sốt với hình tượng huấn luyện viên thể hình Lý Nhơn (Gốc An Giang) bởi lẽ ông quá giống với quy lão tiên sinh trong bộ truyện tranh Nhật Bản.

Cận cảnh quy lão kame tại Việt Nam
Cận cảnh quy lão kame tại Việt Nam

Quá trình tập luyện của gym thủ Lý Nhơn
Quá trình tập luyện của gym thủ Lý Nhơn

Body 6 múi làm siêu lòng biết bao cô gái
Body 6 múi làm siêu lòng biết bao cô gái

  Các bạn game thủ của chúng ta đã biết gì chưa ạ? Nếu như quy lão trong phim và game là một ông  lão ham mê sắc đẹp thì ngoài đời thật cụ Lý Nhơn được đánh giá hiền lành, đức độ.Tuy đã ngũ tuần nhưng ông sỡ hữu body 6 múi không thua kém bất kì trai trẻ nào.Thậm chí trên facebook của ông sỡ hữu đến 100.000 người follow (số liệu từ 2017).

Lý nhơn quê ở Nghệ An, tuổi 54, nghề nghiệp hiện tại là vận động viên thể hình,Với cơ thể săn chắc, cơ bắp cuồn cuộn ông là động lực cho lớp trẻ khi bước chân phòng gym.Chi tiết các bạn có thể xem video tại : Nhân Vật Ngọc Rồng Có Thật Tại Việt Nam | Game và Đời Thật Khác Nhau Như Nào ?Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết,Hãy nhấn follow để nhận thông báo về bài viết cũng như tin tức mới nhất !!!!
[/tintuc]
0 nhận xét trên - Ngọc Rồng Online - Sư phụ songoku Quy lão kame có thật tại Việt Nam
Điểm 4.6/5 dựa vào 76 đánh giá

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét