CAM KẾT 100% UY TÍNnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng GIAO DỊCH NHANH NHẸNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm GIÁ CẢ RẺ NHẤTquyền lợi tối đa cho khách hàng

NGỌC RỒNG ONLINE – RA MẮT CHỨC NĂNG NẠP NGỌC BẰNG KIM CƯƠNG


Vàng và ngọc là 2 đơn vị tiền tệ chính trong game ngọc rồng.Đối với vàng chúng ta hoàn toàn có thể cày được, nhưng ngọc chỉ có cách nạp hoặc mua trung gian qua đại lý. Việc mua ngọc xanh trước đây đơn giản vô cùng nhưng từ ngày 25/4 mọi thứ đã chấm dứt khi các nhà mạng viettel, vina, mobi cấm thanh toán qua thẻ cào. Đồng nghĩa với thông báo trên các bạn sẽ không thể nạp card vào game được nữa.Đây là tổn thất nặng nề nhất đối với nhà phát hành teamobi và cả bộ phận game thủ chúng ta. Thực hư chuyện này như nào các bạn hãy cùng shop ngọc rồng Hồng Ân tìm hiểu nhé : 

Xem thêm:
I.  Cấm giao dịch mua bán hình thức thẻ cào tại game ngọc rồng online

-       Như đã thông báo, hiện các bạn chỉ có thể sử dụng card carot và vtc để nạp game. Nhưng với những game thủ vùng quê làm sao để mua carot ??? Quả là một vẫn đề nan giải. Việc nạp ngọc xanh bị chặn đứng đã làm nổi lên làn sóng phản đối yêu cầu game đóng cửa tuy nhiên thực hư chuyện này thuộc về nhà mạng viễn thông.Với giá ngọc và vàng tăng chóng mặt game thủ chỉ biết cắn răng chịu đựng bởi lẽ đại lý khốn đốn thì người chơi sao thoát được liên quan đúng không các bạn???
Cấm giao dịch bằng hình thức thẻ cào trong game ngọc rồng online
Cấm giao dịch bằng hình thức thẻ cào trong game ngọc rồng online

\

II.     Hình thức giao dịch nạp ngọc bằng kim cương thanh toán qua ATM

-       Đứng trước những khó khan, nhà phát hành team đã đưa ra hướng giải quyết ngay lập tức.Các bạn có biết 90% doanh thu teamobi bắt nguồn từ thẻ nạp (viettel, vina, mobi, carot). Nếu chặn đúng hình thức thanh toán trên sẽ gây ra mất cân bằng trong game.Nếu các bạn chú ý sẽ thấy 100% shop tự động đã đóng cửa sau nghị định oái ăm của nhà nước:

nạp ngọc qua hình thức kim cương game ngọc rồng
nạp ngọc qua hình thức kim cương game ngọc rồng 


-       Từ ngày hôm nay các bạn không cần lo lắng nữa.Ngoài việc mua ngọc tại đại lý các bạn có thể nạp ngọc qua hình thức ngân hàng ATM nội địa.Khi các bạn di chuyển bằng capsui đến đảo guru sẽ gặp NPC Santa. Tại đây các bạn chọn “nạp kim cương” sau đó điền tên, địa chỉ và CMND rồi ấn hoàn tất.Sau đó các bạn ra ngân hàng chuyển tiền vào tài khoản ADMIN ngọc rồng để nhận kim cương.Cuối cùng là dùng kim cương đổi thành ngọc.
-       Tỷ lệ đổi ngọc :
+ 10 kim cương – 13 ngọc
+ 20 kim cương – 32 ngọc
+ 50 kim cương – 91 ngọc
+ 1000 kim cương – 3250 ngọc

ð Với hình thức này shop chúng tôi nhận thấy các bạn lãi hơn so với nạp bình thường, Tuy nhiên cũng có khó khăn đó là thanh toán ATM cần nhiều thủ tục phức tạp.Bên cạnh đó phải mua từ 500k VNĐ trở lên mới được chấp nhận.Và điều cùng là thời gian nhận kim cương rất lâu (3-5 ngày)


KẾT LUẬN :

    Game thủ NRO đang trải qua giao đoạn khủng hoảng vật phẩm game. Với giá nick leo thang việc sỡ hữu một tài khoản game không hề đơn giản. Tuy nhiên đây là sự cố ngoài ý muốn các bạn hãy cùng shop chúng tôi và nhà phát hành ngọc rồng online vượt qua giai đoạn khó khăn này nhé !!!! Khi cần mua ngọc xanh giá rẻ hãy liên hệ cho chúng tôi : 0966047481 (Ân)

0 nhận xét trên - NGỌC RỒNG ONLINE – RA MẮT CHỨC NĂNG NẠP NGỌC BẰNG KIM CƯƠNG
Điểm 4.6/5 dựa vào 76 đánh giá

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét