CAM KẾT 100% UY TÍNnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng GIAO DỊCH NHANH NHẸNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm GIÁ CẢ RẺ NHẤTquyền lợi tối đa cho khách hàng

Hàng Nghìn Cư Dân Đòi Ra Sever Mới – Admin Ngọc Rồng Nói Gì ?


     Ngọc Rồng Online là Trò Chơi Trực Tuyến với cốt truyện xoay quanh bộ truyện tranh 7 viên Ngọc Rồng. Người chơi sẽ hóa thân thành một trong những anh hùng của 3 hành tinh: Trái Đất, Xayda, Namếc. Cùng luyện tập, tăng cường sức mạnh và kỹ năng. Đoàn kết cùng chiến đấu chống lại các thế lực hung ác. Với Việc tương thích tất cả các dòng máy trên thị trường hiện nay: Máy tính PC, Điện thoại di động Nokia Java, Android, iPhone, Windows Phone, và máy tính nên game ngày đang ngày một chiếm lĩnh thị trường NPH teamobi.
Tuy nhiên, với sự tồn tại của 7 vũ trụ (1-7) cùng lượng người chơi ngày càng đông đúc dẫn đến việc lag mag, chật bản đồ, khó khăn trong quá trình úp sức mạnh… Và câu hỏi mà bất kể game thủ NRO nào cũng tò mò hiện nay đó là : Bao giờ ra sever mới ? Vũ trụ 8 có thật sự tồn tại ?...

Hàng Nghìn Cư Dân Đòi Ra Sever Mới ADMIN ngọc rồng nói gì


I.             Tại sao game ngọc rồng chỉ dừng lại ở vũ trụ 7 ???


-       Trước tiên, dựa theo cốt truyện dragon ball ( tạm dịch : 7 viên ngọc rồng) có lẽ các bạn đã hình dung được vì sao chỉ có 7 sever. Việc dừng lại tại số lượng sever như vậy khắc họa hình ảnh rõ nét cho 7 viên ngọc rồng ( 1* -> 7*). Đã có rất nhiều phiên bản rồng thần như : vô cực, xương, … và để thực hiện được điều ước game thủ đều phải thu thập đủ 7 viên tạo thành một combo hoàn tất. Vậy nếu “con số 8” được ra mắt thì tên gọi nguyên thủy của bộ truyện, phim hay game đều bị xáo trộn đúng không các bạn ???

-       Hơn thế nữa, hiện tại game chú bé rồng đã tồn tại khá lâu. Vì có tận 7 vũ trụ nên số lượng cư dân có sự mất cân đối ở mỗi sever . Cụ thể hơn, số lượng người chơi tại sever 1 và sever 7 áp đảo và luôn xảy ra hiện tượng quá tải. Lý do bởi lẽ đây là sever khởi đầu và kết thúc cho tựa game ngọc rồng online. Điều này có minh chứng rõ ràng, bởi lẽ số lượng khách bán nick ngọc rồng  cho shop Hồng Ân có sự phân biệt rõ rệt. Đặc biệt ở vũ trụ 1 có rất nhiều acc ngọc rồng vip cũng như nhiều siêuphẩm NRO để đời làm xao xuyến người chơi…

-       Việc tồn tại số lượng sever trên đầu ngón tay nhưng đã làm biến động game không hề nhỏ. Tiêu biểu là hiện tượng game thủ nghỉ sever đang chơi để qua sever mới đua tóp. Hoặc bán nick sv cũ để mua acc ngọc rồng tại một vũ trụ mới hơn.

II.            Bao giờ ngọc rồng online ra sever mới ??-       Rất nhiều thông tin trong tháng 11 và 12 năm 2018 đề cập đến tin tức ra vũ trụ mới. Tuy nhiên, theo tin tức Shop Ngọc Rồng Hồng Ân tìm hiểu đều là tin sai sự thật. Cụ thể hơn BQT game chưa hề thông báo sever 8 sẽ ra mắt vào khi nào ? Và có ra mắt hay không ????

-       Hiện nay, Game ngọc rồng tồn tại đến thời điểm nào ? Và vấn đề bản quyền game NRO tại Việt Nam đang là vấn đề lớn được game thủ quan tâm. Với những sự kiện nhạt đến phát ngán gần đây được BQT ( 100% sao chép từ những năm trước) đang làm game thủ hoang mang tột cùng. Liệu ngọc rồng online có cạnh tranh lại với những tựa game nhập vai khác như : Liên quân mobile, làng lá phiêu lưu ký ???

ð Vì thế việc ra sever mới phụ thuộc rất nhiều vào BQT và lượng người chơi trong game, Tại thời điểm này các game thủ NRO chỉ việc yên tâm ngồi chơi và tận hưởng những điều thú vị do game mang lại. Ra sever mới là cả một quá trình dài và phụ thuộc nhiều yếu tố (người chơi, cốt truyện, gộp sever, liên sever, kinh phí…) nên các bạn không nên mong đợi quá nhiều. Bởi lẽ tỷ lệ cao game sẽ dừng lại ở vũ trụ 7 các bạn nhé !!!!

CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ THEO DÕI
HÃY TRUY CẬP BLOG TIN TỨC GAMEONLINE ĐỂ XEM NHIỀU TIN TỨC MỚI HƠN NHÉ !!!!0 nhận xét trên - Hàng Nghìn Cư Dân Đòi Ra Sever Mới – Admin Ngọc Rồng Nói Gì ?
Điểm 4.6/5 dựa vào 76 đánh giá

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét