CAM KẾT 100% UY TÍNnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng GIAO DỊCH NHANH NHẸNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm GIÁ CẢ RẺ NHẤTquyền lợi tối đa cho khách hàng
[tintuc]
shop mua ban nick avatar ngoc rong cf uy tin gia re

Bài viết này nicksieure.net sẽ hướng dẫn các bạn thật chi tiết cách mua nick game ngọc rồng, đột kích, liên quân, hải tặc tí hon cũng như các game khác. Ngoài ra, mình cũng hướng dẫn các bạn cách mua nick trả góp đối với các game mà bên mình có hỗ trợ bán trả góp.


1/Hướng dẫn mua acc game trên nicksieure.net

B1: chọn mã số game cần mua

Sau khi truy cập vào http://www.nicksieure.net/. Các bạn tiến hành chọn mã số game cần mua. Đến thời điểm này shop mình hỗ trợ mua bán 6 game bao gồm: ngọc rồng, cf, liên quân mobile, hải tặc tí hon, avatar và khí phách anh hùng (kpah). Bên dưới là đường link đến từng game cụ thể, các bạn có thể click vào các link bên dưới để truy cập nhanh đến danh mục game mà mình đang tìm kiếm:
Trang mua bán nick ngọc rồng:
Trang mua bán acc CF:
Trang mua bán acc liên quân:
Trang mua bán nick htth:
Sau khi đã chọn được mã số nick các bạn gửi SMS Đến SĐT|Zalo  0966.047.481 hoặc Fanpage shop nick siêu rẻ để xác thực nick còn hay đã bán. (Ví dụ : Mã số aa,bb… còn không  shop?)

B2: xác nhận mã số acc game và tiến hành thanh toán

Nếu mình trả lời :"còn hàng" thì các bạn tiến hành gửi card/atm/tcsr/cardgames/TKCR để thanh toán. Trường hợp mã số không còn bên mình sẽ giúp bạn tìm acc game tương tự.
Trên web mình đăng 2 giá là giá thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng (ATM), thẻ cào siêu rẻ (TCSR) và giá thanh toán bằng card điện thoại. Giá mua qua card điện thoại sẽ cao hơn 20% so với trường hợp thanh toán bằng ATM hoặc TCSR (Phí do nhà cung cấp dịch vụ đổi thẻ thu khi đổi từ thẻ cào sang tiền thật).

B3: chờ thanh toán, nhận thông tin bảo mật và tiến hành bảo mật nick vừa mua:

Sau khi gửi tiền các bạn đợi tầm 5 – 10p mình xử lý sau đó tiến hành gửi nick lại cho các bạn.
Lượng khách mỗi ngày rất đông nên đôi lúc có thể chậm chút. Các bạn vui lòng không nhá máy hoặc spam hối thúc.
Lưu ý: những bạn spam tin nhắn kiểu như :"Bạn bán nick hả? Bạn mua nick hả? Có uy tín không?" hoặc sử dụng từ ngữ thiếu văn hóa mình sẽ không trả lời. Bạn cần hỗ trợ gì cứ nhắn tin chi tiết shop sẽ hỗ trợ bạn tận tình.
Với lịch sử trên 4000 giao dịch mua bán acc game thành công, trên 500 giao dịch trung gian qua shop nicksieure.net cũng như thời hoạt động trên 4 năm trong lĩnh vực mua bán tài khoản game đã tạo nên uy tín đã là thương hiệu cho shop nicksieure.net.
Chi tiết uy tín shop mua bán acc game Hồng Ân các bạn xem tạiKiểm tra uy tín của shop mua bán acc game Hồng Ân còn cách thức bảo mật nick game an toàn các bạn xem tại đây

2/Hỗ trợ mua bán trả góp không lãi xuất và các hình thức GD mua bán tại web:


Khi đã chọn được mã số nick nhưng chưa đủ tiền khách hàng có thể liên hệ trực tiếp 0966.047.481 để được hỗ trợ trả góp.

Hình thức mua nick game trả góp là các bạn đặt cọc từ 50% – 60% giá trị sản phẩm mà mình muốn mua. Sau đó bên mình sẽ cung cấp tài khoản mật khẩu để các bạn chơi đồng thời xóa sản phẩm đó trên web.

Sau khoản thời gian mặc định 7 ngày tính từ thời điểm mua trả góp các bạn cần thanh toàn đầy đủ 100% giá trị nick. sau khi bạn thanh toán xong phần còn lại mình sẽ tiến hành chuyển sim hoặc gửi full thông tin tài khoản game cho các bạn.

Lưu ý khi mua acc game trả góp:

- Hạn trả góp mặc định là 7 ngày. Dịch vụ này chỉ dành cho khách hàng đã chắc chắn sẽ mua nhưng không đủ tiền thanh toán tại thời điểm hiện tại.
- Nếu bên khách hàng quá hạn mà vẫn không thanh toán hoặc tự ý hủy giao dịch bên mình sẽ tiến hành thu hồi nick mà không cần báo trước.
- Nick ngọc rồng và nick hải tặc tí hon và acc liên quân (trắng thông tin) là nick ảo nên bên mình không hỗ trợ trả góp.
- Từ tháng 9/2018 shop có thêm dịch vụ mua bán nick game làng lá
[/tintuc]

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét